Trực tuyến :120
Hôm nay:8933
Tất cả:16015614

Giới thiệu

quy nhon club

Thư Ngỏ

                                            

    Kính gửi:      QUÝ CƠ QUAN, ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP                 

                                     TRONG VÀ NGOÀI TỈNH BÌNH ĐỊNH.

 

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT xin gửi đến Quý khách lời chức sức khỏe và thành đạt, lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Quý vị dành cho Công ty chúng tôi.

                                                                                                     

  Xuất phát từ yêu cầu thiết yếu của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Định, cũng như nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên phương tiện truyền thông ngày càng nhiều. Để đáp ứng tình hình đó CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT ra đời nhằm tạo cầu nối cho các doanh nghiệp và người sử dụng dịch vụ thương mại điện tử với mục đích liên kết các doanh nghiệp có sản phẩm/dịch vụ uy tín tạo thành một mạng cộng đồng cùng nhau giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau giới thiệu, quảng bá sản phẩm và sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhau tiết kiệm chi phí. Cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp kinh doanh đạt hiệu quả toàn diện.

 

 Đồng thời chúng tôi tạo nên Thế Giới Ưu Đãi là đơn vị cung cấp dịch vụ thẻ ưu đãi, thẻ thành viên và các loại thẻ khách hàng thân thiết. Thế Giới Ưu Đãi xây dựng chương trình thành viên độc đáo, quyền lợi của những người sở hữu thẻ thành viên được nhận những chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá và những quyền lợi khác cho cộng đồng tiêu dùng thông minh. Ngoài ra Thế Giới Ưu Đãi cung cấp dịch vụ xây dựng cộng đồng ưu đãi cho các Doanh Nghiệp, Thương Hiệu chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng và xây dựng chương trình gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

 

 Thấu hiểu được tâm lý người tiêu dùng, thấu hiểu tình hình kinh tế ngày một thắt chặt chi tiêu. Thế Giới Ưu Đãi tạo ra cộng đồng tiêu dùng thông minh với chi phí tiết kiệm và đi sâu vào các khuyến mãi-giảm giá của các doanh nghiệp ở các lĩnh vực: Ẩm Thực, Café – Kem – Bánh, Khoẻ và Đẹp, Du Lịch, Giải Trí, Mua Sắm v.v...

 

  Được sự ủng hộ và đồng thuận của Chính quyền các cấp. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT và hơn 40 doanh nghiệp đầu ngành cùng phối hợp thực hiện. Với mong muốn phát triển bền vững và gia tăng Hội Viên. Liên minh, phát triển các chương trình phân phối, cung cấp sản phẩm, dịch vụ ưu đãi cho cộng đồng khách hàng dùng thẻ. Chia sẻ nguồn lợi và thúc đẩy phát triển kinh doanh…góp phần xây dựng nền thương mại nước nhà. Mang lại ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng, Xã hội, mở ra một nền Văn hóa Thương mại văn minh, hiện đại.

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp tham gia Hội Viên góp phần thành công tốt đẹp.

Trân trọng và hợp tác! 

 

Liên hệ:

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC2: 168 Nguyễn Thị Định - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0566 540 257  - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn 

Website: http://quynhonclub.vn/

 

 

Đại Diện Cty

Giám Đốc

 

Nguyễn Văn Phùng

 
Trở lại      In      Số lần xem: 15991
Tin tức liên quan
  • Banner Quảng Cáo
Xem tất cả

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :