Trực tuyến :110
Hôm nay:5645
Tất cả:11884196

Chủ đề: May đồng phục công ty - nhu cầu cấp thiết của mọi doanh nghiệp

icon 128-08-2017, 11:39

maymacglu
Thành viên Vip
Yahoo
Ngày gia nhập: 03/2017
Bài gửi: 2
Số điện thoại: 0937645686

Một bộ quần áo đồng phục tinh tế có thể khiến nhân viên yêu thích công việc và gắn bó với công ty hơn. Hơn thế nữa một bộ đồng phục công ty kém chất lượng sẽ khiến việc mặc chúng tới công ty, gặp gỡ khách hàng trở thành sự khó chịu. Do đó luôn cố gắng đặt làm các bộ đồng phục trang nhã số một cho nhân viên của công ty để thu về nhiều lợi ích.

May đồng phục công ty - nhu cầu cấp thiết của mọi doanh nghiệp


Bất lợi của việc mặc quần áo đồng phục

Không ít các nhân viên công ty không thích quần áo đồng phục bởi thấy được nó không thích đáng với sở thích độc đáo mình. Nhiều nhân viên thích quần jean – áo thun trẻ trung năng động nhưng cũng nhiều nhân viên lại thích đầm, váy cách điệu. Nguyên nhân này là một trong các lý bởi khiến nhân viên có chiều hướng tìm cách trốn tránh, không hào hứng với quần áo đồng phục. Việc mặc đồng phục có thể trở thành “tai hại” nếu mẫu mã lỗi thời, mẫu vải xấu và hình in kém chất lượng. Nếu bạn không muốn người sử dụng dịch vụ có nhận xét xấu về công ty, thì hãy quan tâm đầu tư hơn đến bộ đồng phục nhân viên. Hơn thế nữa, làm hài lòng nhân viên bằng một bộ đồ trang nhã cũng là cách đơn giản để cho thay đổi thái độ và tạo dựng ưu điểm làm việc của nhân viên.


Có nên mặc đồng phục công ty

Đồng phục công ty không diễn đạt được tính cách sở thích của mỗi nhân viên. Nhưng việc mặc đồng phục có chiều hướng được thực hiện bắt buộc trong các cơ quan và đã trở thành quy định. Quần áo đồng phục sẽ khiến tập thể đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ đẩy mạnh niềm tự hào về đơn vị kinh doanh. Tình đoàn kết đó sẽ hỗ trợ các bạn cùng cố gắng lao động như nhau, có trách nhiệm như nhau đối với tập thể. Thói quen mặc đồng phục còn khiến cơ quan trở thành chuyên nghiệp và chắc chắn sẽ ghi dấu ấn tốt với người tiêu dùng. Cần lưu ý là quần áo đồng phục còn xóa nhòa đi khoảng cách giàu nghèo giữa các nhân viên, điều mà luôn là nguyên nhân cản trở việc xây dựng một tập thể bền vững.

May đồng phục công ty - nhu cầu cấp thiết của mọi doanh nghiệp


Chiếc áo đồng phục xinh xắn và chuẩn xác còn giúp nhân viên tự tin và không chịu sự gò bó trong giao tiếp. Khi đó trong công việc có thể giúp nâng cao ưu thế. Bạn hãy tìm cho mình một công ty may đồng phục uy tín, chất lượng. Ở đó bạn sẽ có được sự tư vấn về mẫu thiết kế, nguyên liệu vải, phương pháp in thêu logo phù hợp với đặc thù doanh nghiệp mình để cho có những mẫu đồng phục hoàn toàn hài lòng.

May đồng phục ở đâu đẹp tại TPHCM
Bạn đang cần tìm kiếm một công ty may quần áo đồng phục cho nhân viên của mình? Nếu như bạn ở TPHCM thì vấn đề này sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Bởi đây là một thành phố lớn nhất Việt Nam nên số đơn vị may đồng phục có rất nhiều, bạn sẽ có cả hàng trăm công ty để lựa chọn.

Với lực lượng thiết kế và may đo chuyên nghiệp, mẫu vải vải nhập khẩu chất lượng cao, quy trình sản hiện diện đại, Đồng phục Sáng Tạo hỗ trợ bạn có các mẫu đồng phục thời trang, có nhiều ưu điểm tốt với giá thành thích đáng đứng đầu. Tới với Đồng phục Sáng Tạo, bạn sẽ được tư vấn và design các mẫu đồng phục nhân viên đúng đắn với môi trường làm việc và đặc trưng của cơ quan. Bạn có thể tìm kiếm các mẫu áo thun đồng phục công ty tại trang Web: maydongphucglu.com/may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm/. Một chuyên trang về các loại áo thun công sở, bạn nên tìm loại áo ưng ý sau đó gửi yêu cầu báo giá qua Email. Đặc biệt nhất là được may thử mẫu miễn phí và giao hàng tận nơi toàn quốc. Bạn sẽ được thỏa sức đặt làm những y phục tinh tếdẫn đầu cho đơn vị kinh doanh trong năm 2017 này.

trả lời Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Vui lòng đăng nhập để thảo luận bài viết Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký
Tin Liên Quan
[TP.HCM]
( view 6  comment 0 )
[Hà Nội]
( view 8  comment 0 )
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

CTY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QPT

ĐC 1:  49 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐC 2:  217 Cần Vương - TP. Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 0256 6540 257 - 0903 320 277

Email: info@quynhonclub.vn  - website: http://quynhonclub.vn

TK: 58010000857055  - Ngân Hàng BIDV Bình Định


Chia sẻ cho bạn bè :